Hãy khám phá lý do tại sao Habanero chọn đưa dòng trò chơi xèng thú vị này vào bộ sưu tập các trò chơi nổi bật tại Slot game tại Vwin.

Các tính năng đặc biệt

Bomb Runner là một video slot phổ biến có 6 guồng, 5 hàng và 707 cách để giành chiến thắng. Trò chơi xèng cực kỳ dễ biến động này cho phép bạn giành được những phần thưởng lớn trong khi làm hài lòng bạn với các tính năng đáng chú ý.

Các biểu tượng khác nhau biểu thị các vật thể có tính sát thương cao như mìn, bức xạ và tên lửa sẽ nâng cao trải nghiệm iGaming của bạn.

Thay vì phải tập hợp một số biểu tượng khác nhau để tạo tổ hợp, biểu tượng Wild, được tượng trưng bằng một quả bom màu hồng, sẽ nâng cao cơ hội chiến thắng cho bạn. Trước khi cuộn tiếp đất, một số sẽ hiển thị ngẫu nhiên. Các biểu tượng này có thể là bất kỳ số nào từ 1 đến 9 và chúng sẽ vẫn ở trên khung cho đến khi kết thúc đếm ngược. Sau đó, nó sẽ lan rộng đến bốn địa điểm lân cận. Biểu tượng này, giống như một quả bom, sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi.

A picture containing graphical user interface

Description automatically generated

Nếu muốn sử dụng, người chơi có thể sử dụng tùy chọn ‘Mua và bán’ khi ký hiệu Wild không hiển thị. Với cơ chế này, bạn sẽ tiến gần hơn một bước đến việc tìm kiếm quả bom trong các khu vực hiếm.

Xem thêm:   Trò chơi V9Bet - thiên đường cá cược thu hút nhiều bet thủ

Chủ đề và thiết kế

Thuật ngữ đặc trưng nhất cho mô-típ thiết kế của Bomb Runner là nhiều màu sắc. Quả bom màu hồng được đặt bên cạnh một nhân vật hoạt hình là điểm thu hút chính của trò chơi. Các biểu tượng dường như là từ một bộ phim dành cho trẻ em. Hơn nữa, khi kết hợp các hiệu ứng hoạt hình sẽ khiến game thủ trải nghiệm cảm giác mạnh.

Ở các màn chơi cao hơn, người chơi có thể nhìn thấy tên lửa, tín hiệu nguy hiểm, bó thuốc nổ, lựu đạn và bom hạt nhân.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Tiền cược và giải thưởng

Tiền đặt cược tối thiểu trong Bomb Runner là 0,30 đô cho 30 xu. Hơn nữa, nó có thể được tăng lên bằng cách sử dụng thêm tiền cược với số tiền cược lớn hơn. Người chơi sẽ kiếm được giá trị giải thưởng hấp dẫn là $ 300 cho mỗi lần quay, bên cạnh các khuyến mãi và tiền thưởng vô cùng hấp dẫn khác.

Theo Habanero, số tiền thắng tối đa cho mỗi vòng là 6.235 lần số tiền đặt cược. Đó là một phần thưởng hấp dẫn dành cho bất kỳ người chơi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *